Cửa cuốn nhanh

  • Liên hệ

Cửa cuốn nhanh là loại cửa cuốn tự động được thiết kế để mở và đóng rất nhanh, được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy và nhà kho hiện đại. Nó có thể chạy ở tốc độ và tần số cao, rất phù hợp cho các khu vực có lưu lượng lớn. Nó cải thiện hiệu quả xử lý vật liệu. Mặt khác, lưu lượng không khí và dẫn nhiệt qua cửa được giảm rõ ràng, để giữ sạch sẽ, vệ sinh và nhiệt độ trong phòng. Chạy tự động được thực hiện với hệ thống điều khiển và cảm biến được lập trình.

 
Chạy tốc độ cao
 
     Tốc độ mở có thể đạt tới 2,0m / s. Và tốc độ đóng có thể đạt
     lên tới 1,0m / s. Điều này có nghĩa là cánh cửa có thể kết thúc một chu kỳ mở và đóng trong
     vài giây Nó mang lại một số lợi ích chính:

 

Số lượng
Thông tin về sản phẩm

   

 

+ Động cơ Motor SEW Của Đức ( Germany ) với hiệu suất cao, ít ồn, gọn nhẹ

+ Màn cửa làm từ sợi polyeste tổng hợp bên ngoài được phủ PVC đặc biệt, Công ty SIOEN (Franch) của pháp sản xuất với độ dày màn 1mm và nhiều màu sắc đa dạng (xanh, cam, xám, trắng,...)

+ Khung làm từ chất liệu nhôm cường lực, có thanh chắn ngang được làm bằng thép không gỉ 

+ Có khả năng kích hoạt với các thiết bị khác như: Interlock, quạt chắn gió, băng chuyền và đèn cảnh báo...

+ Tốc độ đóng mở nhanh (1.2~1.5m/sec) 

+ Phù hợp khi lắp bên trong kho xưởng, nhà máy.

Sản phẩm khác

Cửa trượt trần

Cửa công nghiệp SD01

được thiết kế cho các tòa nhà công nghiệp, nhà kho, xưởng sản xuất, nhà ga và một loạt các cơ sở công nghiệp, nơi chúng phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe hơn. Tăng cường độ bền được đảm bảo bởi cấu trúc cửa chắc chắn giúp chúng không chỉ có chức năng mà còn có thể chịu được các hoạt động hàng ngày trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất. Một hệ thống cách nhiệt hiệu quả, cao cấp, duy trì chế độ nhiệt độ cần thiết là một tính năng quan trọng đối với hầu hết các cơ sở công nghiệp. Cánh cửa được cân bằng với cơ cấu lò xo xoắn được trang bị hệ thống QuickFix giúp giảm đáng kể thời gian lắp đặt.

Đối tác